Các lưu ý khi chọn mua balo laptop 13 inch

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một chiếc laptop để phục vụ cho học tập, làm việc không còn gì là xa lạ. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là dòng laptop 13 inch. Do đó, việc lựa chọn một sản phẩm balo laptop 13 inch như thế nào để bảo vệ tốt máy tính là điều làm nhiều người mua trăn trở.

1. Kích thước thật của balo

Đối với laptop 13 inch thì nếu sử dụng balo quá lớn hoặc quá nhỏ so với chiếc laptop người mua đang sử dụng đều thực sự khó bảo vệ an toàn cho chiếc máy tính. Do đó, người mua nên lưu ý, lựa chọn và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn về kích thước thật của chiếc balo rồi mới quyết định mua. Để đảm bảo, balo laptop 13 inch chỉ nên dùng để đựng laptop 13 inch, những chiếc laptop to hoặc bé hơn đều không phù hợp với loại balo này.

balo-laptop-13-inch

Nên chọn balo vừa vặn với laptop 13 inch

2. Chất liệu và thiết kế

Khi chọn mua balo 13 inch, người mua cần lưu ý về chất liệu cũng như thiết kế của sản phẩm, hai yếu tố này rất cần thiết để balo có thể thực hiện tốt chức năng chống sốc của mình. Ngăn đựng balo cần phải thiết kế riêng biệt cùng với chất liệu đặc biệt, có khả năng chống sốc, chống va đập và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho laptop.

Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm còn đáp ứng tốt việc bảo vệ sức khoẻ của người dùng. Nếu thiết kế của sản phẩm không đáp ứng được điều này, nếu sử dụng về lâu dài,  xương cột sống cũng như vai của người dùng sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Ngoài ra, loại balo này cũng cần phải thực hiện tốt các yếu tố khác như: chất vải bền, có khả năng chống thấm nước tốt, khóa kéo bền bỉ, quai đeo bản to chắc chắn, có đệm mút êm ái, các ngăn tiện ích …để đáp ứng tối đa các nhu cầu khác của người tiêu dùng.

balo-latop-13-inch

Balo 13 inch cần có những ngăn tiện ích để thoả mãn tối đa nhu cầu của người dùng

Các lưu ý khi chọn mua balo laptop 13 inch

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một chiếc laptop để phục vụ cho học tập, làm việc không còn gì là xa lạ. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là dòng laptop 13 inch. Do đó, việc lựa chọn một sản phẩm balo laptop 13 inch như thế…

3. Những lí do nên mua sản phẩm tại Balohanghieu.com

Khi mua sản phẩm tại Balohanghieu, người mua sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Nhận được những lời tư vấn tốt, đúng với nhu cầu của mình.

– Cửa hàng có sự đầu tư về cách trưng bày sản phẩm. Nhờ đó, người mua sẽ dễ dàng cũng như tiết kiệm thời gian khi chọn mua sản phẩm.

– Chế độ bảo hành hấp dẫn.

Balo 13 inch là loại balo thông dụng trên thị trường. Thế nhưng, để có thể bảo vệ tốt cho laptop của mình, người mua cần lưu ý những tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm balo tốt cũng như những nơi uy tín để sản phẩm vừa bền, đẹp, vừa có thể đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. Tìm hiểu thêm một số loại balo laptop khác như balo laptop 14 inch, 15.6 inch17 inch.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *